LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUẤT ĐỜI VÀ KHAI GIẢNG TTHTCĐ XÃ, NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: 16:02:04 18/10/2022 (GMT+7)

Ngày 07/10/2022. Được sự cho phép của UBND huyện, Hội Khuyến học huyện Như Xuân và được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã. UBND xã Thanh Quân đã long trọng tổ chức Lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suất đời" và Khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng xã năm học 2022-2023.

Dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể xã, cán bộ, công chức UBND xã, các đồng chí Bí thư chi bộ kiêm trưởng các thôn bản, đại diện lãnh đạo các trường học (Mầm Non, Tiểu học), Trạm y tế xã.

Tại buổi Lễ sau khi được nghe ý phát biểu Khai mạc của đồng Vi Văn Cói - Chủ tịch UBND - Giám đốc TTHTCĐ xã. Đại diện lãnh đạo TTHTCĐ xã thông qua báo cáo kết quả 1 năm thực hiện nhiệm vụ của TTHTCĐ và Hội khuyến học xã (năm học 2021-2022), đồng thời đưa ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cho việc xây dựng xã hội học tập của TTHTCĐ và Hội khuyến học xã năm học 2022 - 2023.

Sau buổi Lễ Khai giảng kết kết thúc UBND xã đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Như Xuân triển khai công tác tập huấn chuyển giao KHKT, kiến thức về chăn cho 30 học viên đến từ 09 thôn bản. Nhằm mục đích hỗ trợ các hộ gia đình có thêm kiến thức, kỹ thuật về phát triển chăn nuôi, để phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo cùng với địa phương./.