Tin Văn hóa & Thể thao

HỘI NGHỊ TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NĂM 2022

Ngày 12/10/2022, được sự cho phép của UBND huyện, Phòng Lao động TBXH huyện Như Xuân. UBND xã Thanh Quân đã phối với Công ty cổ phần TRAENCO quốc tế chi nhánh Thanh Hóa tổ chức hội nghị Tư vấn xuất khẩu lao động năm 2022.

Công tác tuyên truyền cổ động trực quan của Trung tâm văn hóa huyện Như Xuân

Với chức năng là cơ quan tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao phục vụ nhiệm vụ chính trị và tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước đến nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Những năm qua Trung tâm văn hóa huyện Như Xuân đã nỗ lực không ngừng trong thực hiện nhiệm vụ và được cấp trên ghi nhận, đánh giá...

Như Xuân đưa vào hoạt động Khu du lịch văn hoá cộng đồng tại xã Thanh Quân

(TTV) - Huyện Như Xuân vừa đưa vào hoạt động Khu du lịch văn hoá cộng đồng tại xã Thanh Quân với điểm nhấn là thung lũng hoa tam giác mạch, thu hút được nhiều du khách.