GIẢI BÓNG CHUYỀN NỪ MÙNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024, CHÀO MỪNG LỄ HỘI ĐỀN 9 GIAN NĂM 2024, CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Đăng lúc: 09:17:01 06/03/2024 (GMT+7)

Nhằm hưởng ứng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT dịp Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, chào mừng Lễ hội Đền chín gian năm 2024, chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy. Ngày 02/03/2024 UBND xã phối hợp với Hội LHPN xã đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nữ tại sân Đền chín gian xã Thanh Quân.

Dự buổi khai mạc có đồng chí Vi Thanh Hương - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Phạm Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học, Trạm y tế đóng trên địa bàn, đội  ngũ trọng tại, huấn luyện viên, vận động viên 10 đội bóng chuyền nữ và sự cổ vũ đông đảo các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Đại biểu cùng các vận động viên và các tầng lớp Nhân dân dự khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo xã, cùng các nhà tài trợ trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng chuyền nữ.

Đồng chí Vi Thanh Hương - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa

và quà chúc mừng Ban tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa, TDTT thiết thực nhằm hưởng ứng dịp Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng Lễ hội Đền chín gian năm 2024, chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội cho các vận động viên, các đội bóng chuyền nữ đến từ các thôn bản, cơ quan, đon vị trong toàn xã có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần vào sự phát triển chung của nền thể thao xã nhà.

Các đội thi đấu vòng bảng

Các đội thi đấu trận bán kết

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã. Giải bóng chuyền nữ dịp Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, chào mừng Lễ hội Đền chín gian năm 2024, chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã thành công tốt đẹp. Đơn vị trường Tiểu học là đội dành giải nhất, đơn vị Ná Cà 2 giải nhì, đơn vị Chiềng Cà và trường Mầm non đồng giải ba. Tại giải bóng chuyền nữ năm nay. Ngoài cờ việc trao cờ giải và phần thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì và đồng giải ba. Cá nhân đồng chí Phạm Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy cúng có phần quà trao cho đội đạt giải nhất phần thưởng 500.000 đồng, đội giải nhì 300.000 đồng, các đội đồng giải ba 200.000 đồng.

Các đồng chí: Phạm Văn Tiên - Bí thư Đản ủy (bên phải), đồng chí Vi Văn Diện - PBTĐU -CT HĐND xã (bên trái) và đại diện nhà tài trợ trao cờ và phần thưởng cho đội đạt giải nhất.

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên (bên phải) và đại diện nhà tài trợ trao cờ và phần thưởng cho đội đạt giải nhì.

Đồng chí Lương Văn Dương - PCTUBND - Trưởng BTC và đại diện nhà tài trợ trao cờ và phần thường cho các đội đồng giải ba.

Đồng chí Phạm Văn Tiên - Bí thư Đảng ủy trao quà cho các đội

đạt giải nhất, nhì và đồng giải ba.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND xã trao quà

cho Tổ trọng tài.